Lệnh cấm nhập cảnh vào Nga đối với công dân nước ngoài là gì?

Lệnh cấm nhập cảnh vào Nga đối với công dân nước ngoài là gì?
Thứ  sáu 02/12/2016 14:46

Công ty WTS Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý xin gửi tới bạn đọc một số thông tin cần biết đối với người nước ngoài tại LB Nga.


Ảnh minh họa.

Lệnh cấm nhập cảnh vào Nga đối với công dân nước ngoài là gì?

Lệnh cấm nhập cảnh vào Nga đối với сác công dân nước ngoài: kiểm tra các căn cứ để hủy bỏ các thủ tục dỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh vào Liên bang Nga.

Lệnh cấm nhập cảnh vào Liên bang Nga áp dụng đối với công dân nước ngoài đã nhiều lần vi phạm pháp luật của Nga hoặc vi phạm cam kết trong lĩnh vực di cư.

Lệnh cấm nhập cảnh vào Liên bang Nga được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của cơ quan quản lý di trú Nga.

Lệnh cấm nhập cảnh vào LB Nga là một hình phạt tạm thời, thời gian cấm — từ vài tháng đến 10 năm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi sai phạm.

Các quyết định cấm nhập cảnh vào Liên bang Nga không phải cuối cùng: lệnh cấm có thể bị kháng cáo tại tòa án.

Thông thường, lệnh cấm nhập cảnh vào Nga đối với công dân nước ngoài sẽ được cho biết ngay tại biên giới Nga, khi đương sự cố gắng nhập cảnh vào lãnh thổ Nga.

Nếu lệnh cấm nhập cảnh đã tồn tại và được công bố với đương sự ở biên giới, công dân nước ngoài này sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại về nước, trường hợp này không thể giải quyết cho nhập cảnh.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể kiểm tra trước xem bạn có bị cấm nhập cảnh vào Nga hay không (việc này có thể được thực hiện trong chế độ trực tuyến, bằng cách điền vào tất cả các thông tin cần thiết trên trang web của FMS (nay là GUVM MVD).

Để tìm hiểu thêm thông tin, xác minh lệnh cấm nhập cảnh vào Nga và điều bạn cần phải làm nếu có lệnh cấm đối với bạn, bạn có thể  liên hệ với Công ty WTS Travel để nhận được những tư vấn chính xác về vấn đề này.

Công ty WTS Travel rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Điện thoại liên hệ
+7 (495) 961-44-26
+7 (964) 521-38-69
Nguồn: WTS Travel

Оставьте первый комментарий

Оставить комментарий